5 lý do nên mua biệt thự Dương Nội Nam Cường ngay bây giờ?

Biệt thự Dương Nội sở hữu nhiều ưu điểm trở thành nơi an gia cho gia đình bạn. Sau đây là 5 lý do nên mua biệt thự Dương Nội Nam Cường ngay bây giờ:

Lý do số 1: Biệt thự Dương Nội không nằm trong vùng ô nhiễm

Các khu đô thị mới dù được đầu tư cảnh quan đến mấy mà sinh ra trong khu vực ô nhiễm hoặc có nguy cơ ô nhiễm (ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm nước,…) thì sớm muộn cũng sẽ bị ô nhiễm. Một khi môi trường sống đã bị ô nhiễm thì sức khỏe gia đình sẽ phát sinh nhiều vấn đề nguy hiểm. Vì lẽ đó mà nhà cao cửa rộng, thiết kế đẹp đến đâu cũng nên để sau.

Tiêu chuẩn sống bắt buộc và hàng đầu là ngồi nhà phải nằm trong môi trường sạch, không ô nhiễm. Các khu đô thị đang bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm không khí và ô nhiễm tiếng ồn tại Hà Nội có thể kể đến: Khu ĐT Trung Hòa Nhân Chính, Green Bay, KĐT The Manor Central Park, Eden Rose,… vì thế các cư dân ở đó là đang đánh đổi sức khỏe cả gia đình mà không hề biết.

Biệt thự Dương Nội nằm hoàn toàn tại phía Tây Hà Nội, cách xa các khu vực đang bị ô nhiễm nội thành. Cùng với đó là sự chú trọng đầu tư vào cây xanh, hồ nước để thanh lọc không khí. Mật độ dân cư trong khu đô thị rất thấp, không quá cao như trung tâm Hà Đông vì thế cũng không xảy ra tình trạng ô nhiễm tiếng ồn.

biệt thự an phú dương nội

Biệt thự An Phú Villa Dương Nội Nam Cường

Lý do số 2: biệt thự Dương Nội không nằm trong khu vực tắc đường tới công ty và sân bay.

Đường càng tắc thì đi càng tốn thời gian, càng hít nhiều khói bụi và tiếng ồn. Lịch làm việc được lên cẩn thận từ hôm trước có nguy cơ đổ vỡ khi thời gian đi trên đường quá lâu và không biết khi nào mới đến nơi. Kế hoạch vỡ là mất đối tác, mất cơ hội. Với người giàu thời gian của họ là vàng. Vậy nên những người có tầm nhìn sẽ không mua nhà những khu vực thường xuyên xảy ra tắc đường.

Ở Hà Nội, quan sát sẽ thấy các khu vực như Park city nằm sát trung tâm Hà Đông, mật độ dân số khu vực quá cao nên tắc. Trung Hòa Nhân Chính, The Manor,… tuy nằm trong nội thành và được quy hoạch cảnh quan không gian sống rất tốt (trước đây không tắc) nhưng hiện tại đã tắc cứng vào giờ cao điểm. Vậy nên lựa chọn những nơi như này là sai lầm.

Tại khu vực phía đông Hà Nội, Vincity đang được Vingroup xây dựng bên Gia Lâm, Hưng Yên. Bên Long Biên hiện rất nhiều chung cư cũng đã khánh thành và bắt đầu xây dựng. Chỉ một thời gian nữa Vinhomes Riverside hay Ecopark sẽ giống Park city bây giờ, nằm sát sườn khu vực mật độ dân số cao.

Biệt thự Dương Nội nằm ở vị trí đẹp nhất khi có đầy đủ: Điện, đường, trường, trạm, công viên, khu thương mại,… vì vậy cư dân sống ở đây, làm việc ở đây, đưa con cái đi học ngay tại đây. Không liên quan đến việc tắc trong nội thành. Đường Lê Quang Đạo khi thông đường sẽ giúp kết nối với Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, đường vành đai 3 trong 3-5 phút di chuyển. Việc ra sân bay theo hướng Lê Quang Đạo sẽ không bị ảnh hưởng bởi các khu vực tắc tại Thanh Xuân.

Lý do số 3: Biệt thự Dương Nội là nơi kinh doanh cực tốt

Trên thị trường hiện nay, tại các khu đô thị mới được xây dựng, các CĐT thường phát triển Shophouse tại các mặt phố chính. Đây là dạng nhà liền kề mặt phố để kinh doanh. Diện tích của liền kề thì thường không đủ cho một đại gia đình, lại còn giành riêng tầng 1 để kinh doanh thì càng không đủ.

Tại khu đô thị Dương Nội, chủ đầu tư đã phát triển một loại hình biệt thự độc đáo, khác biệt trên thị trường với tên An Phú Shop villa. Là sự kết hợp giữa biệt thự để ở từ tầng 2 trở lên và cửa hàng kinh doanh ở tầng 1. An Phú Shop Villa bàn giao cơ bản về nội thất, cư dân chỉ dọn đồ về ở và kinh doanh được ngay.

Không phải cứ là shophouse ở các dự án thì có thể kinh doanh được. Khách mua cần để ý đến mật độ dân số ở khu đô thị. Tuyến đường để mở cửa hàng là đường nội khu hay đường giao thông của thành phố. Nếu chỉ là đường nội khu, chỉ kinh doanh cho cư dân trong dự án sẽ đem lại lợi nhuận thấp hơn nhiều so với việc kinh doanh trên các tuyến đường giao thông chính.

Nằm trên mặt đường tuyến phố Lê Quang Đạo, lối ra Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Big C The Manor, Hồ Tây. An Phú Shop Villa có lợi thế rất lớn để kinh doanh. Tuyến đường đang được hoàn thiện và có thể thông đường ngay khi cư dân vào ở. Vì vậy việc kinh doanh của cư dân có thể bắt đầu ngay lập tức. Vừa là nơi kinh doanh duy nhất tại khu đô thị Dương Nội, vừa kinh doanh trên trục đường chính Lê Quang Đạo. Đây chính là lý do vì sao An Phú Shop Villa hiện đã bán gần hết quỹ hàng.

Lý do số 4: Không sợ mất giá khi mua biệt thự Dương Nội

Giá bán của biệt thự Dương Nội luôn tăng kể từ khi mở bán chính thức đến nay. Giá trị của biệt thự Nam Cường sẽ được khẳng định trong vòng 2-3 năm nữa. Khi dãy shophouse khu D, liền kề biệt thự khu C của Geleximco đi vào hoạt động. Đại siêu thị của Nhật chính thức khai trương. Tuyến đường Lê Quang Đạo được thông giá trị bất động sản tại đây sẽ tự nhiên tăng.

Giá trị của căn biệt thự còn được khẳng định tại nơi nó được sinh ra. FLC Đại Mỗ và Vincity Tây Mỗ mật độ cư dân chắc chắn sẽ đông, lúc đó nhìn xung quanh chỉ có biệt thự Dương Nội, cả khu chỉ có 2 tòa chung cư, mật độ xây dựng biệt thự thấp, kết hợp sân vườn, là nơi đáng sống nhất khu vực với. Cùng với đó cảnh quan hoàn hảo thì giá trị bất động sản sẽ không ngừng tăng lên.

Lý do số 5: Không gian sống hoàn hảo tại khu đô thị Dương Nội

Chuẩn mực của không gian sống nằm ở mật độ cư dân đô thị, mật độ cây xanh, hồ nước, các tiện ích như trường học, bệnh viện,… Không khó để thấy các dự án tại Hà Nội đều có mật độ cư dân quá cao. Các khu đô thị được xem là chuẩn như The Manor, Tây Hồ Tây,… ngoài hạng mục biệt thự, liền kề, shophouse còn có rất nhiều chung cư chưa được xây dựng (mỗi khu đều phê duyệt trên 10 chung cư). Khi quá nhiều chung cư hình thành, mật độ dân số sẽ tăng cao, tắc đường, ô nhiễm không khí, tiếng ồn là không thể tránh khỏi. Vì thế chất lượng sống của cư dân sẽ giảm xuống rất thấp.

Tại khu đô thị Dương Nội, chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến mật độ dân số nên chỉ cho xây dựng 2 chung cư duy nhất. Phần diện tích đất còn lại giành toàn bộ cho nhà ở thấp tầng và công viên, khu vui chơi giải trí. Vì thế, khách hàng sở hữu biệt thự Dương Nội là đang sở hữu một cuộc sống chất lượng bậc nhất thủ đô. Loại hình biệt thự An Vượng Dương Nội với thiết kế nhà vườn là sự lựa chọn đặc biệt phù hợp với những ai yêu thích cuộc sống xanh ngay tại khuôn viên căn biệt thự nhà mình.

Trên đây là tổng hợp 5 lý do giúp khách hàng có lựa chọn sáng suốt hơn khi tìm mua căn hộ tại các khu đô thị mới tại Hà Nội. Biệt thự Dương Nội là dự án hiếm hoi hội tụ đủ các yếu tố trên. Một môi trường sống an lành, thị vượng giành riêng cho gia đình bạn.

Hotline tư vấn dự án 24/7: 0989.644.555

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *