Biệt thự Dương Nội Nam Cường

Biệt thự Dương Nội Nam Cường đang là mô hình chiếm lĩnh thị trường vì tính năng linh hoạt giữa an cư và đầu tư, thế nhưng trước khi quyết định xuống tiền lựa chọn loại hình bất động sản này, người mua nhà nên cân nhắc lựa chọn những dự án đáp ứng được tiêu chuẩn sống hiện đại và có tiềm năng sinh lời lâu dài trong những khu đô thị được đầu tư đồng bộ.

Thiết kế và tiện ích biệt thự Dương Nội Nam Cường

Dự án biệt thự Dương Nội Nam Cường được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn của đô thị loại I tiêu chuẩn của châu Âu nên được trang bị đầy đủ mọi tiện ích đi kèm hiện đại cao cấp như: Hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, hệ thống hạ tầng thông tin đáp ứng tiêu chuẩn tốt nhất, trong quần thể dự án cũng được trang bị phòng tập gym, bể bơi, khu vui chơi giải trí, spa, khu thể dục thể thao,… mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo khẳng định đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi.

Khu biệt thự còn hưởng trọn những tiện ích toàn diện, đồng bộ của khu đô thị Dương Nội như hệ thống giáo dục liên cấp chất lượng cao; bệnh viện quốc tế Nam Cường, trường THCS Lê Quý Đôn, các trung tâm thương mại, spa, gym… Tuyến đường trước các lô biệt thự rộng 11,5m và sau rộng 7m được thiết kế rộng, thoáng theo hướng hiện đại, tạo sự an toàn cho cư dân khi di chuyển và tham gia giao thông.

tiện ích đẳng cấp biệt thự dương nội nam cường

Lựa chọn vị trí trung tâm khu đô thị Dương Nội, chuỗi biệt thự Dương Nội Nam Cường được bố trí trải dài trục đường cắt ngang rộng 27m với 4 làn xe. Từ vị trí này cư dân sống trong khu biệt thự sẽ rất thuận tiện di chuyển đến các trục đường lớn như: Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Tố Hữu… Cùng thuộc sở hữu của tập đoàn Nam Cường, lựa chọn thời điểm này để phát triển dòng sản phẩm thấp tầng được coi là chiến lược khôn ngoan của lãnh đạo tập đoàn.

Tại biệt thự khu đô thị Dương Nội, ngoài các tiện ích hấp dẫn thừa hưởng từ khu A như: Công viên Thiên Văn học, công viên cây xanh, công viên cảnh quan, các trường Quốc tế, hồ điều hòa,… Khu B Dương Nội đã hoàn thiện nhiều tiện ích như: Trường liên cấp Lê Quý Đôn, Công viên cảnh quan, Hệ thống cây xanh, khu thương mại, Hệ thống cấp thoát nước theo tiêu chuẩn Nhật Bản thân thiện với môi trường.

Đánh giá cơ hội đầu tư của biệt thự Dương Nội Nam Cường

Được các chuyên gia nhận định các sản phẩm đầu tư khu đô thị dương nội đặc biệt là sản phẩm liền kề biệt thự Dương Nội Nam Cường, sẽ tăng giá x2, x3. Khi đô thị AEon mall được gấp rút xây dựng nằm ngay cạnh khu đô thị Dương Nội, đường vào là đường 40m thuộc đường quy hoạch của khu đô thị, giá trị những căn biệt thự chắc chắn sẽ tăng giá rất mạnh, một tín hiệu nữa là thành phố Hà Nội đã có các động thái nhằm phát triển khu vực Quận Hà Đông nhất là các khu đo thị lớn như Dương Nội, các dự án nằm dọc trục đường Tố Hữu đang đượ gấp rút hoàn thiện, đây là các dấu hiệu khởi đầu cho sự tăng giá của bất động sản khu đô thị Dương Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *