Chiết khấu biệt thự An Phú Shop Villa cập nhật mới nhất 2019

Cập nhật chính sách chiết khấu SIÊU hấp dẫn dành cho những khách hàng yêu thích biệt thự An Phú Shop Villa.

Chính sách chiết khấu

Chiết khấu 200 triệu đồng cho khách hàng đặt mua thành công trong dịp TẾT Dương Lịch. Chính sách chiết khấu biệt thự An Phú Shop Villa áp dụng cho 5 khách hàng đầu tiên mua biệt thự An Phú bắt đầu từ ngày 01/01/2019.

chiết khấu biệt thự an phú shop villa

Biệt thự An Phú Shop Villa Dương Nội

Chính sách áp dụng khi thanh toán theo tiến độ:

Với tiến độ thanh toán trong 18 tháng: Quý khách hàng mua biệt thự An Phú Villa có thể được lựa chọn không hoàn thiện sân vườn, tầng 1 trong nhà đối với mặt đường 11,5m. Đồng thời, khách hàng sẽ được chiết khấu tặng vàng Lộc Phát với giá trị gói quà tặng từ 225 triệu đến 674 triệu đồng. Còn nữa, Quý khách hàng được nhận thêm gói quà tặng Tân Gia với giá trị gói quà tặng từ 190 triệu đến 650 triệu đồng.

Chính sách chiết khấu biệt thự An Phú Shop Villa này được đánh giá là siêu hấp dẫn nhất khi đa số khách hàng đều lựa chọn gói chiết khấu này. Quý khách hàng vừa được nhận chiết khấu vừa được tự hoàn thiện khoảng sân vườn theo phong cách riêng của mình. Đây là nét độc đáo mang lại sự khác biệt của biệt thự An Phú Dương Nội nói riêng và biệt thự khu đô thị Dương Nội nói chung so với các dự án khác trong khu vực.

Chiết khấu khi khách hàng thanh toán sớm:

Khi quyết định lựa chọn thanh toán sớm 95% Giá trị hợp đồng. Quý khách sẽ nhận một gói chiết khấu khác cũng hấp dẫn không kém. Đó là Quý khách sẽ nhận số tiền chiết khấu bằng số tiền thanh toán sớm (sau khi trừ CK) * số ngày thanh toán sớm*8% / 365 ngày theo từng đợt thanh toán trong hợp đồng mua bán.

Chính sách tặng gói hợp đồng thuê

Ngoài các gói chiết khấu kể trên, Quý khách cũng có thể cân nhắc lựa chọn thêm các gói chính sách cho thuê dưới đây.

Các gói chiết khấu cho thuê nghĩa là chủ đầu tư sẽ tính lợi nhuận của 1 năm (12 tháng) cho thuê thành tiền và khấu trừ luôn cho Quý khách, cụ thể như sau:

– Đối với các căn mặt đường 27m: Tặng gói hợp đồng thuê trị giá 20 triệu đồng/tháng/căn (gồm VAT) tương đương 240 triệu đồng/năm/căn.

– Đối với các căn mặt đường 11,5m: Tặng gói hợp đồng thuê trị giá 10 triệu đồng/tháng/căn (gồm VAT) tương đương 120 triệu đồng/năm/căn.

Bật mí với chính sách này, chủ đầu tư cũng ngầm khẳng định rằng biệt thự An Phú Shop Villa khi đi vào hoạt động sẽ có giá trị cho thuê tối thiểu theo 2 gói chiết khấu trên. Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi vì các tuyến đường lớn nội khu đô thị Dương Nội sẽ được chủ đầu tư bàn giao lại cho thành phố trong thời gian sắp tới. Nghĩa là các căn mặt đường nội khu sẽ trở thành nhà mặt phố. Vì Vậy giá thuê có thể tăng mạnh theo từng tháng chứ không chỉ dừng lại như ở gói chiết khấu trên.

Chính sách: tặng sổ tiết kiệm lên đến 554 triệu đồng.

Chủ đầu tư cũng vừa ra mắt thêm chính sách chiết khấu đặc biệt: tặng gói quà tân gia cho khách hàng về ở và hoàn thiện biệt thự. Khách hàng đặt mua biệt thự An Phú Shop Villa trong thời gian áp dụng được tặng gói tân gia lên đến 596 triệu đồng. Đây là gói chiết khấu nhằm khuyến khích khách hàng đầu tư hoàn thiện và đưa ngôi nhà An Phú vào hoạt động, tạo thành một cộng đồng kinh doanh An Phú sầm uất như định hướng của chủ đầu tư và chính quyền Dương Nội.

Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn về các gói chiết khấu trên:

Hoặc liên hệ HOTLINE: 0989.644.555 để biết thêm chi tiết, xin cảm ơn !

ĐĂNG KÝ NHẬN CHIẾT KHẤU BIỆT THỰ AN PHÚ SHOP VILLA

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *