Phong thủy biệt thự khu đô thị mới Dương Nội

Phong Thủy nhà ở khu đô thị mới Dương Nội là sự hài hòa giữa khía cạnh tự nhiên, nhân sinh, các quan niệm triết học giữa thủy và khí, quan niệm âm dương… Hiểu được tổng quan những yếu tố phong thủy tương tác đến dự án, người tìm nhà sẽ sở hữu được loại nhìn chính xác.

Thực tế cho thấy, việc phê chuẩn ngôi nhà để định buộc phải chăng xấu ko chỉ đơn thuần là phê chuẩn ngôi nhà ấy mang hợp hướng mang mệnh chủ nhà hay không, mà còn cần xác định ngôi nhà nằm ở thế đất như thế nào, sở hữu cửa đặt ở đâu?… Cùng có đó, còn buộc phải coi xét kết cấu bên trong và những ảnh hưởng từ môi trường bên không nhắc tới công trình.

Không chỉ là hướng nhà khu đô thị mới Dương Nội

Theo quan niệm truyền thống, lúc mua bất động sản, đặc trưng là sắm nhà đất giá trị to nhiều người dùng thường sở hữu lề thói xem hướng ngôi nhà. Tuy nhiên, thực tiễn cho thấy, hướng của ngôi nhà chỉ là một chi tiết trong phong thủy, hướng xấu hay thấp còn phụ thuộc vào việc với hợp với mệnh của gia chủ hay không. Dù là hướng Nam, Đông, Tây hay hướng Bắc, chỉ cần có sự điều chỉnh ưa thích thì đều bắt buộc chăng cho chủ nhà.

Đơn cử, trường hợp 1 ngôi nhà tại nằm ở hướng Nam nhưng có vị thế đất xấu, ngôi nhà bị liên quan quá nhiều bởi những khía cạnh bên ko kể như có quá nhiều nhà cao tầng sẽ gây cảm giác ngột ngạt, bức bối, sở hữu rộng rãi tiếng ồn hay tạp âm sẽ làm cho thúc đẩy tới việc ngơi nghỉ của chủ nhà. Hoặc nhà ở hướng Bắc tại khu đô thị mới Dương Nội, nhưng với hình dáng vuông vắn, bốn mặt đều đặn và đối xứng nhau thì vẫn sẽ mang lại cho người sống trong nhà cảm giác bình an, khỏe mạnh và ổn định.

Nhiều năm trở về đây lúc ngành kỹ thuật ứng dụng càng càng ngày càng phát triển, phong thủy nhà ở được đề cao thì không nhắc việc tậu hướng, sự tác động của vị trí, hướng khí, mạch nước… cũng được đặc trưng quan tâm. Với những người mua xem trọng phong thủy, các dự án hợp phong thủy được sử dụng đa dạng hơn cả.

Tam điều “nhất vị”

Nổi danh là khu vực “địa linh nhân kiệt”, với phong thủy tốt, biệt thự khu đô thị mới Dương Nội đang được phổ biến chủ đầu tư trong nước và khách hàng quan tâm mang phổ biến dự án sở hữu vị thế đẹp, được chú trọng về thiết kế, hợp phong thủy như biệt thự An Vượng Villa, An Phú Shop villa, biệt thự An Khang Villa …

biệt thự an vượng villa dương nội khu đô thị mới dương nội

Biệt thự Dương Nội

Tại khu đô thị mới Dương Nội, các căn nhà đều có 4 hướng chính phù hợp với mệnh của từng khách hàng. Và cũng đa dạng loại hình lựa chọn. Như biệt thự An Vượng Dương Nội với khoảng sân vườn phía sau. Biệt thự An Phú Dương Nội được thiết kế vừa ở vừa kinh doanh.

Nằm trong quần thể khu đô thị mới Dương Nội, Khu đô thị trải rộng trên diện tích rộng tới hơn 197,3 ha, xung quanh được bao bọc bởi không gian sống xanh, công viên cây xanh rộng lớn, hồ nước điều hòa tươi đẹp…

Trở thành chủ nhân của các căn biệt thự trong khu đô thị mới Nam Cường, cư dân sẽ được sinh sống trong khu đô thị được tách biệt có môi trường xung quanh, lặng tĩnh và thư thái. Trước mỗi ngôi nhà tại khu đô thị mới Dương Nội đều với các khu vườn nhỏ vừa bảo đảm về thẩm mỹ, vừa là chi tiết quan trọng tạo phải sự hưng thịnh vượng, cát lợi về mặt phong thủy cho mỗi căn nhà.

Khu đô thị Nam Cường sở hữu 4 hướng

Tại khu đô thị mới Dương Nội, các căn nhà đều sở hữu gần như 4 hướng chính Đông, Tây, Nam và Bắc nhằm thích hợp với mệnh của từng khách hàng. Các căn hướng Nam tượng trưng cho hỏa ưa thích với chủ nhà là các người thường xuyên hoạt động xã hội. Các căn hướng Đông biểu tượng của mùa Xuân, tương quan mang lửa nhưng khắc có đất và kim mẫu ưa thích sở hữu các người trẻ tuổi, đặc biệt là các người mới bắt đầu sự nghiệp. Các căn hướng Tây tượng trưng cho mùa Thu và tương quan sở hữu nước, nhưng khắc sở hữu gỗ và lửa, phù hợp mang các gia đình với con nhỏ. Còn những căn hướng Bắc biểu tượng cho phương vị cực âm, với hàm nghĩa nghỉ ngơi, mang tới sự lặng tĩnh phù hợp để đoàn tụ gia đình, củng cố tình cảm gia đình. An cư tại khu đô thị mới Dương Nội, cư dân hoàn toàn an tâm về những khía cạnh phong thủy này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *